Các mẹ bầu thường háo hức chờ bước sang tháng thứ 4 của thai kỳ để bắt đầu cùng con yêu nghe nhạc. Từ tháng thứ 4 trở đi, đôi tai của bé đã được hoàn thiện và bắt đầu có thể cảm nhận được những âm thanh từ bên ngoài bụng mẹ tác động vào.

 • Thai nhi tháng thứ 4 nghe nhạc gì?
 • Mẹ bầu & thai nhi cùng nghe nhạc

Âm thanh trong thai giáo tháng thứ 4 nên là những âm thanh có tiết tấu nhẹ nhàng nhưng vẫn phải đa dạng về thể loại sẽ giúp não bộ bé phát triển mà cũng phù hợp với nhu cầu thư giãn của mẹ bầu. Một số thể loại nhạc mà các nhà khoa học khuyên mẹ nên nghe thường xuyên là những bản nhạc cổ điển hoặc những bài hát ru dân gian, nhạc dân ca có âm hưởng du dương có tần số từ 60 – 80 nhịp/phút tương đương với tần số nhịp tim của mẹ và bé.

Mẹ không nên cho bé nghe nhạc có âm hưởng lớn và nhịp điệu dồn dập có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng nghe của bé sau này.

Tháng thứ 4: Tháng của Thai Giao bằng Âm Nhạc

Từ tuần thai thứ 16, đôi tai của thai nhi đã được hoàn thiện về hình dáng và bắt đầu nhận biết được một số âm thanh gần xung quanh bé như tiếng mạch máu chảy, tiếng dạ dày mẹ hoạt động, tiếng tim đập. Không lâu sau đó, bé có thể nghe được những âm thanh từ bên ngoài bụng mẹ. Thai giáo tháng thứ 4, mẹ nên bắt đầu tạo ra một môi trường âm thanh phù hợp cho sự phát triển thính giác của con: Âm thanh đa dạng, phong phú nhưng không quá ồn ào, thời lượng vừa đủ cho con. Cho Thai Nhi Nghe Nhạc là việc hàng triệu mẹ bầu trên thế giới bắt đầu tiến hành từ tháng thứ 4 của thai kỳ.

Sinh con

với Tai Nghe Thai Nhi

Thông Minh Hơn

Tiptop Kid Music

MUA NGAY

Thương hiệu Uy Tín 7 Năm

Thai giáo bằng âm nhạc ở tháng thứ 4

TS. Henry Truby, GS danh dự về Trẻ em và Ngôn ngữ của Đại học Miami (Mĩ), chỉ ra rằng sau tháng thứ 6, thai nhi bắt đầu cử động theo nhịp điệu khi nói của người mẹ và quang phổ ghi nhận tiếng khóc đầu tiên của đứa trẻ đẻ non khi mới 28 tuần tuổi cũng phù hợp với giọng nói của người mẹ. Những yếu tố của âm nhạc như cao độ, âm sắc, cường độ và nhịp điệu cũng chính là những yếu tố được dùng khi nói. Chính vì thế, âm nhạc sẽ giúp chuẩn bị cho tai, cơ thể và bộ não khả năng nghe, tổng hợp và phát âm. Có thể coi âm nhạc như một thứ tiền ngôn ngữ nuôi dưỡng và kích thích đến toàn bộ con người, có ảnh hưởng đến cơ thể, cảm xúc, trí tuệ và phát triển khả năng thưởng thức vẻ đẹp từ bên trong, xác nhận và đánh thức những phẩm chất không thể diễn tả bằng lời được của chúng ta.

Âm nhạc với tiết tấu êm dịu không chỉ có tác dụng thai giáo tích cực mà giúp mẹ bầu hóa giải những căng thẳng và âu lo mà mẹ đang mắc phải trong giai đoạn nhạy cảm này. Bên cạnh đó, việc mẹ & bé cùng nghe một điệu nhạc còn giúp gia tăng kết nối tình mẫu tử.

 • Cho thai nhi tháng thứ 4 nghe nhạc khi nào?

Mẹ cần tạo nên thói quen nghe nhạc có chọn lọc và thời gian biểu hợp lý để bé yêu quen dần với việc tiếp xúc với âm thanh mỗi ngày. Thời gian phù hợp để mẹ và bé nghe nhạc là lúc sáng sớm, thời gian nghỉ trưa hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Mẹ bầu và thai nhi cùng nghe nhạc không chỉ giúp phát triển trí não thai nhi mà còn giúp gia tăng tình mẫu tử

0927.468.222

Tìm hiểu thêm

Thiết bị thai giáo chuyên dụng

Việc cho thai nhi nhạc là rất tốt; tuy nhiên không phải cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị nào cũng được vì các thiết bị nghe nhạc thông thường (điện thoại, tai nghe bình thường, dàn âm thanh…) không phù hợp với thính giác mới hình thành, còn non nớt của thai nhi.

Vậy nên, cần phải có thiết bị thai giáo bằng âm nhạc chuyên dụng, đó chính là Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music:

Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music giúp mẹ & bé cùng nghe nhạc

Vì sao hơn 5 năm qua, các mẹ bầu tin dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music?

 • Độ nhạy âm thanh THẤP (85dB/mHz – tai nghe bình thường là 125dB/mHz) – An Toàn với thính giác còn non nớt của thai nhi
 • Thuận tiện cho việc di chuyển, ngồi, nằm của mẹ bầu
 • Có tặng kèm danh sách các bản nhạc chọn lọc cho thai nhi nghe theo từng tháng để đạt hiệu quả thai giáo cao nhất
 • Tặng kèm jack chia đôi âm thanh để mẹ & bé cùng nghe nhạc
 • Bảo hành 12 tháng – Đổi trả trong 30 ngày
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng
 • Uy tín 7 năm
 • Bảo hành 12 tháng
 • Miễn phí ship Toàn Quốc
 • Thanh toán khi nhận
LƯU Ý

Hiện nay có nhiều người mạo danh Tiptop Kid để bán hàng giả, hàng lỗi; hoặc đại lý bán hàng nhưng tự nhận là công ty chính thức… làm tổn hại uy tín của chúng tôi.

Fanpage trên Facebook, tài khoản ở các trang Shopee, Tiki, Lazada… vì ai cũng tạo được nên có thể giả; nhưng tên miền, số điện thoại… thì không thể giả. Chúng tôi xin thông báo, chúng tôi chỉ có các kênh thông tin DUY NHẤT như sau:

– Website duy nhất: tiptopkid.vn
– Hotline: 0994408222 hoặc 0927468222
– Fanpage FB chính thức: https://fb.com/TaiNgheThaiNhiTiptopKidVN (Tai Nghe Thai Nhi)

KẾT NỐI VỚI TIPTOP KID

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo chuyên dụng, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để phát triển trí thông minh & phát triển toàn diện cho trẻ => đọc thêm

©2012 - 2019 Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music chính hãng | Tai nghe thai nhi còn gọi là tai nghe bà bầu, tai phone bà bầu, tai phone thai nhimáy nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho thai nhi là thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để kích thích phát triển trí thông minh của con yêu ngay khi còn trong bụng mẹ.