MỘT TRƯỜNG HỢP MẠO DANH TIPTOP KID MUSIC & CÓ LIÊN QUAN TỚI MUSIC KID

Trong bài viết này, Tiptop Kid Music xin

  • Vạch trần một thanh niên không phải là đại lý nhưng mạo danh Tiptop Kid Music để bán sản phẩm tương tự tên là Music Kid
  • Sự thật của cái tên Music Kid: nhái lại Tiptop Kid Music

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, quyền lợi chính đáng của Tiptop Kid Music cũng như vì một môi trường kinh doanh văn minh, đạo đức, tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ…; hôm nay Tiptop Kid Music xin vạch mặt một hành vi mạo danh Tiptop Kid Music.

Giả vờ hỏi mua hàng để khảo giá & lấy hình ảnh

Sáng ngày 27/04/2020 một tài khoản Facebook tên “Jotun Vinh Phát” (giới tính nam, sống ở Thanh Hóa) vào inbox cho fanpage chính thức của Tiptop Kid Music (tên “Tai Nghe Thai Nhi” link https://www.facebook.com/ TaiNgheThaiNhiTiptopKidVN) nói “muốn mua tai nghe thai nhi”. Như bao nhiêu khách bình thường, Tiptop Kid Music trả lời, tư vấn đầy đủ. Tài khoản này còn nói “vợ mình bầu 4 tháng rồi”, còn yêu cầu gửi page gửi hình sản phẩm để tham khảo & đương nhiên Tiptop Kid Music gửi rất nhiều hình sản phẩm. (mời xem clip quay màn hình)

Sau khi tư vấn nhiệt tình nhưng không thấy khách phản hồi, Tiptop Kid qua Facebook khách này xem thông tin (để hiểu thêm thông tin để biết đường tư vấn thêm) thì thấy thông tin cá nhân chi tiết như sau:

Username: sonjotunthanhhoa.vn -> link Facebook https://www.facebook.com/sonjotunthanhhoa.vn

Clip quay màn hình ngày 29/04/2020

Clip quay màn hình ngày 29/04/2020

Ngày 29/04, thật bất ngờ, Tiptop Kid Music phát hiện tài khoản Facebook cá nhân này đã đổi tên từ “Jotun Vinh Phát” thành “Tai Nghe Bà Bầu”. Qua xem tài khoản Facebook này thì thấy ôi thôi, rất nhiều hình ảnh người mẫu & sản phẩm của Tiptop Kid Music đã bị người này đăng và bán hàng: (mời xem clip quay màn hình)

username cũ (sonjotunthanhhoa.vn) đã đổi thành tainghebabau.com.vn. Truy cập link username cũ thì trang đã không tồn tại

Lập fanpage & shop trên Shopee bán hàng giả

Tìm hiểu thêm, chúng tôi thấy thanh niên này còn lập fanpage tên “Tai Nghe Cho Bà Bầu”, link https://www.facebook.com/Tai-Nghe-Cho-B%C3%A0-B%E1%BA%A7u-109597287401967 (sau đổi thành “Tai Nghe Cho Mẹ Bầu” link đổi thành https://www.facebook.com /tainghebabauchinhhang.vn) từ ngày 28/04/2020 với hình ảnh sản phẩm, hình bài đăng là ăn cắp của Tiptop Kid Music.

Bên cạnh đó, người này còn có một tài khoản trên Shopee: https://shopee.vn/nangxembiker cũng đăng hình ảnh ăn cắp của Tiptop Kid Music: https://shopee.vn/Tai-Nghe-B%C3%A0-B%E1%BA%A7u-i.132677019.3531956707

Clip quay màn hình ngày 29/04/2020

Thanh niên này đăng bán Tiptop Kid Music trên Shopee

Music Kid: Nghi án đạo nhái lại Tiptop Kid Music

Đọc thêm thông tin trên Facebook cá nhân này, chúng tôi thấy bên cạnh việc lấy hình sản phẩm của Tiptop Kid Music, người này còn đăng bán sản phẩm tai nghe thai nhi (tai nghe bà bầu) tương tự với tên “Music Kid”. Cái tên "Music Kid" quá giống với "Tiptop Kid Music" của chúng tôi; website của Music Kid này http://musickid.vn cũng đang lập chưa hoàn thiện và tên miền của website này cũng mới được đăng ký vào 12/2019:

Avatar cũ là một nam thanh niên đã bị đổi thành hình người mẫu của Tiptop Kid, username cũ (sonjotunthanhhoa.vn) đã đổi thành tainghebabau.com.vn. Truy cập link username cũ thì trang đã không tồn tại:

Website musickid.vn còn đang dựng, mới có mỗi logo

Tên miền musickid.vn mới được đăng ký 12/2019

Fanpage Tai Nghe Cho Mẹ Bầu của thanh niên quê Thanh Hóa này cũng lấy hình của Tiptop Kid Music làm avatar và đăng bán hàng

Trên Shopee https://shopee.vn/nangxembiker và fanpage https://www.facebook.com/ tainghebabauchinhhang.vn người này không chỉ đăng bán tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music chúng tôi mà còn đăng bán cả cái hiệu nhái “Music Kid” kia nữa: https://shopee.vn/Tai-Nghe-B%C3%A0-B%E1%BA%A7u-MUSICKID-i.132677019.5031865049:

Truy tìm danh tính người này

Hình ảnh cá nhân duy nhất còn lại của chủ tài khoản Facebook này là hình này:

Với giới tính nam, trong hình ảnh cá nhân duy nhất còn lại thì chỉ còn mỗi một người nam, các bạn có thể có câu trả lời rồi ạ.

Trên fanpage “Tai Nghe Cho Mẹ Bầuhttps://www.facebook.com/ tainghebabauchinhhang.vn của thanh niên này có ghi rõ thông tin liên lạc:

- Điện thoại: 094 895 23 35
- Địa chỉ: Lô 56-57-58 Cao Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Kiểm tra thông tin tên miền musickid.vn, chúng ta thấy chủ sở hữu là Vũ Văn Khởi. Rất có thể thanh niên này tên là Vũ Văn Khởi, hoặc có liên quan tới người tên Vũ Văn Khởi.

Một thông tin nữa, vì tên cũ của tài khoản Facebook này là “Jotun Vinh Phát”, trong danh sách bạn bè xem những page tài khoản này like, chúng tôi thấy có khá nhiều người liên quan đến một công ty đại lý phân phối sơn Jotun ở tỉnh Thanh Hóa. Rất có thể, chủ nhân tài khoản Facebook đã hoặc đang làm việc tại công ty này.

Thêm nữa, vào thời điểm tháng 6, 7 năm 2019, tài khoản Facebook này cũng share các post từ page của một công ty dịch vụ nhân sự ở Hà Nội. Có thể chủ nhân tài khoản Facebook này đã từng làm việc tại công ty này.

Với những thông tin trên, khi chúng tôi gửi cho cơ quan cảnh sát điều tra ở Thanh Hóa, họ cũng đủ dữ kiện để truy ra thanh niên này là ai.

Vì một môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, đạo đức, tôn trọng sở hữu trí tuệ…, Tiptop Kid Music mong các anh chị em đã & đang làm việc tại công ty bán sơn ở tỉnh Thanh Hóa & công ty nhân sự ở Hà Nội chỉ giúp cá nhân sở hữu tài khoản Facebook “Tai Nghe Bà Bầu” (tên cũ trước ngày 29/04/2020 là “Jotun Vinh Phát”), có số điện thoại & địa chỉ như trên là ai để chúng tôi gửi cho cơ quan chức năng xử lý, nhằm đảm bảo một môi trường kinh doanh công bằng, văn minh trên internet & đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng & người kinh doanh.

TAI NGHE THAI NHI UY TÍN 7 NĂM Ở VIỆT NAM

Tiptop Kid là thương hiệu hàng đầu & sớm nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị thai giáo âm nhạc; đã từng phục vụ hàng chục ngàn bà bầu Việt

LƯU Ý

Hiện nay có nhiều người mạo danh Tiptop Kid để bán hàng giả, hàng lỗi; hoặc đại lý bán hàng nhưng tự nhận là công ty chính thức… làm tổn hại uy tín của chúng tôi.

Fanpage trên Facebook, tài khoản ở các trang Shopee, Tiki, Lazada… vì ai cũng tạo được nên có thể giả; nhưng tên miền, số điện thoại… thì không thể giả. Chúng tôi xin thông báo, chúng tôi chỉ có các kênh thông tin DUY NHẤT như sau:

– Website duy nhất: tiptopkid.vn
– Hotline: 0994408222 hoặc 0927468222
– Fanpage FB chính thức: https://fb.com/TaiNgheThaiNhiTiptopKidVN (Tai Nghe Thai Nhi)

KẾT NỐI VỚI TIPTOP KID

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo chuyên dụng, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để phát triển trí thông minh & phát triển toàn diện cho trẻ => đọc thêm

©2012 - 2019 Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music chính hãng | Tai nghe thai nhi còn gọi là tai nghe bà bầu, tai phone bà bầu, tai phone thai nhimáy nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho thai nhi là thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để kích thích phát triển trí thông minh của con yêu ngay khi còn trong bụng mẹ.