Hỏi: Em mang thai 4 tháng nhưng lúc bình thường không hề thấy bụng chỉ những lúc ăn no mới thấy bụng to và tròn.

Mang thai tháng thứ 4 vẫn chưa thấy bụng có sao không?

Sinh con

với Tai Nghe Thai Nhi

Thông Minh Hơn

Tiptop Kid Music

MUA NGAY

Thương hiệu Uy Tín 7 Năm

Mang thai 4 tháng và chưa thấy bụng làm em lo lắng, tuy nhiên điều này lại là bình thường nhất là với phụ nữ mang thai lần một. Bình thường tử cung được nằm bên trong xương mu, phải đến tháng thứ hai tử cung mới bắt đầu cao hơn xương mu và trong 3 tháng đầu thai kỳ là giai đoạn thai hình thành các bộ phận cơ quan trong cơ thể nên sự phát triển không nhiều.

Khi thai bước sang tháng thứ 4, giai đoạn quý hai của thai kỳ, các dấu hiệu nghén gần như biến mất, em sẽ thấy mình ăn khỏe hơn và bắt đầu tăng cân nhiều hơn. Nếu thai nhi phát triển bình thường, tử cung của em lúc này sẽ lớn hơn và “bắt đầu” lộ bụng.

Em đừng quá lo lắng, nếu kiểm tra thai nhi tốt, hãy ăn uống thật tốt, ngủ đủ giấc, dùng thêm các thuốc bổ sung theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo tăng cân đều cho hai mẹ con và sự phát triển của thai nhi. Hãy khám thai định kỳ đầy đủ để có thể theo dõi thai tốt hơn qua hình ảnh siêu âm, làm các xét nghiệm khi cần nhé.

Chúc em thai kỳ khỏe mạnh!

SINH CON THÔNG MINH VƯỢT TRỘI NHỜ THAI THÁO

Các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới đã chứng minh Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với Thai nhi, đặc biệt là đối với sự phát triển trí não, khả năng khôn ngữ, cảm xúc

Việc Thai Giáo Bằng Âm Nhạc đã được áp dụng khắp Thế Giới & cũng ngày càng phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, cho thai nhi nghe nhạc cũng phải biết cách chứ không phải là cứ mở nhạc lên là xong, cứ cho nghe bằng biết bị gì cũng được.

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo chuyên dụng để cho thai nhi nghe nhạc. Độ nhạy âm thanh của tai nghe thai nhi là 85dB/mHz – An toàn & Phù hợp với thính giác còn non nớt của thai nhi (tai nghe bình thường là 125dB/mHz – không phù hợp với thai nhi)

  • Uy tín 7 năm
  • Bảo hành 12 tháng
  • Miễn phí ship Toàn Quốc
  • Thanh toán khi nhận

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Tai nghe thai nhi

Tiptop Kid Music

  • Uy tín 7 năm
  • Bảo hành 12 tháng
  • Miễn phí ship Toàn Quốc
  • Thanh toán khi nhận

TAI NGHE THAI NHI UY TÍN 7 NĂM Ở VIỆT NAM

Tiptop Kid là thương hiệu hàng đầu & sớm nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị thai giáo âm nhạc; đã từng phục vụ hàng chục ngàn bà bầu Việt

ĐẶT MUA NGAY

Đặt mua Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music ngay!

Mua trực tiếp từ chính hãng, Bảo hành 12 tháng, bao Đổi - Trả & Hoàn tiền trong 30 ngày, Miễn phí Ship toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng

0927.468.222

LƯU Ý

Hiện nay có nhiều người mạo danh Tiptop Kid để bán hàng giả, hàng lỗi; hoặc đại lý bán hàng nhưng tự nhận là công ty chính thức… làm tổn hại uy tín của chúng tôi.

Fanpage trên Facebook, tài khoản ở các trang Shopee, Tiki, Lazada… vì ai cũng tạo được nên có thể giả; nhưng tên miền, số điện thoại… thì không thể giả. Chúng tôi xin thông báo, chúng tôi chỉ có các kênh thông tin DUY NHẤT như sau:

– Website duy nhất: tiptopkid.vn
– Hotline: 0994408222 hoặc 0927468222
– Fanpage FB chính thức: https://fb.com/TaiNgheThaiNhiTiptopKidVN (Tai Nghe Thai Nhi)

KẾT NỐI VỚI TIPTOP KID

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo chuyên dụng, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để phát triển trí thông minh & phát triển toàn diện cho trẻ => đọc thêm

©2012 - 2019 Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music chính hãng | Tai nghe thai nhi còn gọi là tai nghe bà bầu, tai phone bà bầu, tai phone thai nhimáy nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho thai nhi là thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để kích thích phát triển trí thông minh của con yêu ngay khi còn trong bụng mẹ.