fbpx
Trang chủ Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu

Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu

Chế độ dinh dưỡng khi mang thai là điều tối quan trọng mà mẹ bầu & bố trẻ cần phải lưu ý cao độ vì mỗi tháng thai bà bầu cần ăn những món khác nhau, nhu cầu dinh dưỡng & các nguyên tố vi lượng cũng khác nhau… Bên cạnh đó, cũng có nhiều món ăn ngày thường các mẹ vẫn ăn nhưng khi mang thai cần kiêng.

dinh dưỡng cho bà bầu, bà bầu nên ăn

Top 9 thực phẩm giúp thai nhi thông minh, tinh mắt

0
Có nhiều loại thực phẩm giàu omega-3 tốt cho não bộ và thị lực của bé mà có khi mẹ bầu không ngờ đến. Cùng blog Thai Giáo Tiptop Kid tìm hiểu 9 loại thực phẩm vàng này nhé!
bà bầu ăn rau củ quả, dinh dưỡng mang thai

10 điều cần nhớ để giữ An Toàn Thực Phẩm khi mang thai

0
Ăn uống hợp lý và khoa học đối với phụ nữ mang thai là vô cùng quan trọng và phải ăn thế nào để vừa đủ chất, vừa đủ lượng và đảm bảo an toàn? Vì thế, các bà bầu cần chú ý một số nguyên tắc sau:
dinh dưỡng cho bà bầu, bà bầu nên ăn

Những thực phẩm cực tốt cho sức khỏe bà bầu

0
Khi mang thai, bà bầu nhớ ăn trứng, sữa chua, nước cam… vào thực đơn hàng ngày của mình nhé! Còn nhiều món ăn tốt cho bà bầu nữa, cùng blog Thai Giáo Tiptop Kid tìm hiểu nào!
bà bầu uống cà phê, uống cà phê khi mang thai

Tôi có thể uống cà phê khi đang mang thai?

0
Bà bầu uống cà phê có được hay không? Có an toàn hay ảnh hưởng gì tới em bé trong bụng không? Nếu có thể uống cà phê khi mang thai thì uống bao nhiêu là được?
mang thai tháng thứ 5, bầu 5 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music, thai giáo

Mang thai tháng thứ 5: Nên và Không Nên Ăn gì?

0
Việc ăn uống ở giai đoạn thứ 2 thai kỳ có vẻ thoải mái hơn nhưng mẹ vẫn cần tránh những thực phẩm có thể gây nguy hiểm cho bé.
mang thai tháng thứ 4 nên ăn, bầu 4 tháng nên ăn gì

Mẹ mang thai tháng thứ 4 nên ăn để tốt cho con, mẹ vẫn...

0
Các mẹ bầu mang thai tháng thứ 4 nên ăn thực phẩm giàu chất xơ, chất béo; các sản phẩm từ sữa… Các mẹ cũng cần tránh một số thức ăn không tốt và cũng nên làm một số việc về thai giáo để giúp thai nhi đủ chất & phát triển trí thông minh.
bà bầu ăn dứa, bà bầu ăn thơm

Mang thai tháng thứ 4 có được ăn dứa (thơm) không?

0
Dứa (thơm) là loại trái cây cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, đặc sản của vùng nhiệt đới như Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người cho rằng trong dứa có chứa bromelain, hợp chất gây co bóp tử cung dễ dẫn tới nguy cơ sảy thai.
dinh dưỡng cho bầu 3 tháng đầu, 3 tháng đầu ăn gì kiêng gì

Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên & Không Nên Ăn Gì?

0
Mang Thai 3 tháng đầu là giai đoạn vô cùng quan trọng, tạo bước đệm để thai nhi phát triển tốt về sau. Bà bầu rất cần chú ý chế độ ăn để thai nhi phát triển tốt trong thời kỳ này.
dinh dưỡng cho bầu 3 tháng đầu, 3 tháng đầu ăn gì kiêng gì

Không nên ăn những món này khi mang thai 3 tháng đầu

0
Hiện tượng sảy thai sẽ rất dễ xảy ra ở 3 tháng đầu của thai kỳ. Vì vậy mẹ bầu cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể, đồng thời có lối sống khoa học, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và cần kiêng ăn một số món để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.
mang thai tháng thứ 3, mang thai 3 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music

Mang thai tháng thứ 3: Nên & Không Nên Ăn

0
Mặc dù bụng bầu chưa hề lộ rõ nhưng những triệu chứng ốm nghén, mệt mỏi, đi tiểu nhiều luôn khẳng định cho mọi người biết bạn đang có bầu.