Phương pháp dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ

Sinh con

với Tai Nghe Thai Nhi

Thông Minh Hơn

Tiptop Kid Music

MUA NGAY

Thương hiệu Uy Tín 7 Năm

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ

Dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ thực chất là việc dạy thai thông qua việc người mẹ dùng tay mát xa nhẹ lên thành bụng của mình, thông qua thành bụng tiếp xúc gián tiếp với cơ thể thai nhi.

Trước khi tiến hành dạy thai, thai phụ nên đi tiểu, sau đó nằm ngửa trên giường, gập chân để khớp đầu gối hướng vào bụng, 2 bàn chân áp sát xuống giường, toàn thân thả lỏng, lúc này bụng của thai phụ mềm dễ dàng xoa nhẹ để tiếp xúc với thai nhi.

Đầu tiên, thai phụ dùng tay xoa nhè nhẹ lên bụng, sau đó dùng ngón tay ấn nhẹ lên phần cơ thể thai nhi, có thể tiến hành lần lượt từng phần một. Vào lúc bắt đầu tiếp xúc thai nhi sẽ có phản ứng trở lại, theo sự phát triển của thai kỳ, phản ứng của thai nhi sẽ ngày càng rõ. Khi thai nhi cảm thấy không thoải mái sẽ tiếp tục đạp, sau khi đã quen tiếp xúc với ngón tay mẹ, thai nhi sẽ chủ động đón nhận sự việc này.

Sau khi mang thai 28 tuần, người mẹ có thể xoa nhè nhẹ kết hợp với ấn nhẹ ngón tay, có thể thấy rõ phần đầu thai nhi tròn mà cứng, phần lưng bằng phẳng, phần mông tròn và mềm và bộ phận cử động không có quy tắc đó chính là tứ chi. Khi người mẹ vỗ nhẹ nhàng vào lưng của thai nhi, có thể thai nhi sẽ quay người lại, tay chân cứ động, lúc này dùng tay xoa nhè nhẹ để vỗ về thai nhi.

Tiếp xúc với thai nhi là một kiểu kích thích tốt, có thể qua cảm ứng da truyền đến đại não của thai nhi, thúc đẩy đại não phát triển, làm cho trẻ càng thông minh. Thai phụ có thể tiến hành xen kẽ “dạy thai tiếp xúc” và “dạy thai bằng ngôn ngữ”, đó là khi dùng tay xoa nhẹ thai nhi, người mẹ nên nói chuyện nhẹ nhàng với thai nhi bằng giọng tràn đầy tình cảm, qua đó thai nhi sẽ cảm nhận được tình cảm mạnh mẽ của mẹ. Những câu chuyện mà người mẹ nói với thai nhi có thể về các chủ đề về cuộc sống tốt đẹp của bé sau khi được sinh ra, tạo tình cảm thân thiết, ấm áp giữa mẹ và bé… Bên cạnh đó, người cha cũng hoàn toàn có thể phối hợp với vợ trong việc giáo dục thai nhi, tâm sự với con để con cảm nhận được tình yêu thương ngọt ngào của cả gia đình.

Đây là một việc làm hữu hiệu để dạy thai nhi, kích thích hoạt động của thai nhi trong bụng mẹ. Tuy nhiên, biện pháp này khá mới mẻ và có nhiều lưu ý khi thực hiện mà các thai phụ cần hết sức để ý.

 • Phương pháp này được chỉ định chỉ lên thực hiện khi quá trình mang thai của bạn hoàn toàn thuận lợi, khi thai nhi đã bước sang tuần thai thứ 24. Không dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ với những thai nhi được thụ tinh nhân tạo, quá trình mang thai có nhiều biến chứng, những thai nhi bị dọa sảy thai thời kỳ đầu và những thai phụ trước đó thường bị xảy thai hoặc đẻ non.
 • Thời gian thực hiện của phương pháp này là mỗi ngày không quá 3 lần và mỗi lần không quá 5 phút.
 • Thời điểm để tiến hành phương pháp này là sau khi người mẹ ngủ dạy và trước khi đi ngủ, nên tránh dạy thai sau khi người mẹ đã ăn no.

Các bước tiến hành dạy thai tiếp xúc

SINH CON THÔNG MINH VƯỢT TRỘI NHỜ THAI THÁO

Các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới đã chứng minh Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với Thai nhi, đặc biệt là đối với sự phát triển trí não, khả năng khôn ngữ, cảm xúc

Việc Thai Giáo Bằng Âm Nhạc đã được áp dụng khắp Thế Giới & cũng ngày càng phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, cho thai nhi nghe nhạc cũng phải biết cách chứ không phải là cứ mở nhạc lên là xong, cứ cho nghe bằng biết bị gì cũng được.

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo chuyên dụng để cho thai nhi nghe nhạc. Độ nhạy âm thanh của tai nghe thai nhi là 85dB/mHz – An toàn & Phù hợp với thính giác còn non nớt của thai nhi (tai nghe bình thường là 125dB/mHz – không phù hợp với thai nhi)

 • Uy tín 7 năm
 • Bảo hành 12 tháng
 • Miễn phí ship Toàn Quốc
 • Thanh toán khi nhận

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Tai nghe thai nhi

Tiptop Kid Music

 • Uy tín 7 năm
 • Bảo hành 12 tháng
 • Miễn phí ship Toàn Quốc
 • Thanh toán khi nhận

TAI NGHE THAI NHI UY TÍN 7 NĂM Ở VIỆT NAM

Tiptop Kid là thương hiệu hàng đầu & sớm nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị thai giáo âm nhạc; đã từng phục vụ hàng chục ngàn bà bầu Việt

ĐẶT MUA NGAY

Đặt mua Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music ngay!

Mua trực tiếp từ chính hãng, Bảo hành 12 tháng, bao Đổi - Trả & Hoàn tiền trong 30 ngày, Miễn phí Ship toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng

0927.468.222

LƯU Ý

Hiện nay có nhiều người mạo danh Tiptop Kid để bán hàng giả, hàng lỗi; hoặc đại lý bán hàng nhưng tự nhận là công ty chính thức… làm tổn hại uy tín của chúng tôi.

Fanpage trên Facebook, tài khoản ở các trang Shopee, Tiki, Lazada… vì ai cũng tạo được nên có thể giả; nhưng tên miền, số điện thoại… thì không thể giả. Chúng tôi xin thông báo, chúng tôi chỉ có các kênh thông tin DUY NHẤT như sau:

– Website duy nhất: tiptopkid.vn
– Hotline: 0994408222 hoặc 0927468222
– Fanpage FB chính thức: https://fb.com/TaiNgheThaiNhiTiptopKidVN (Tai Nghe Thai Nhi)

KẾT NỐI VỚI TIPTOP KID

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music là thiết bị thai giáo chuyên dụng, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để phát triển trí thông minh & phát triển toàn diện cho trẻ => đọc thêm

©2012 - 2019 Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid Music chính hãng | Tai nghe thai nhi còn gọi là tai nghe bà bầu, tai phone bà bầu, tai phone thai nhimáy nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho thai nhi là thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để kích thích phát triển trí thông minh của con yêu ngay khi còn trong bụng mẹ.