fbpx
Trang chủ 3 tháng giữa

3 tháng giữa

Chế độ dinh dưỡng khi mang thai là điều tối quan trọng mà mẹ bầu & bố trẻ cần phải lưu ý cao độ vì mỗi tháng thai bà bầu cần ăn những món khác nhau, nhu cầu dinh dưỡng & các nguyên tố vi lượng cũng khác nhau… Bên cạnh đó, cũng có nhiều món ăn ngày thường các mẹ vẫn ăn nhưng khi mang thai cần kiêng.

mang thai tháng thứ 6, bầu 6 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music, thai giáo

Mang thai tháng thứ 6 nghe nhạc gì để con thông minh?

0
Mang thai tháng thứ 6 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các bạn tìm hiểu các thắc mắc trên nhé!
mang thai tháng thứ 5, bầu 5 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music, thai giáo

Mang thai tháng thứ 5: Nên và Không Nên Ăn gì?

0
Việc ăn uống ở giai đoạn thứ 2 thai kỳ có vẻ thoải mái hơn nhưng mẹ vẫn cần tránh những thực phẩm có thể gây nguy hiểm cho bé.
mang thai tháng thứ 5, bầu 5 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music, thai giáo

Mang thai tháng thứ 5 nghe nhạc gì để Con Thông Minh?

0
Mang thai tháng thứ 5 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các bạn tìm hiểu các thắc mắc trên nhé!
mang thai tháng thứ 4 nên ăn, bầu 4 tháng nên ăn gì

Mẹ mang thai tháng thứ 4 nên ăn để tốt cho con, mẹ vẫn...

0
Các mẹ bầu mang thai tháng thứ 4 nên ăn thực phẩm giàu chất xơ, chất béo; các sản phẩm từ sữa… Các mẹ cũng cần tránh một số thức ăn không tốt và cũng nên làm một số việc về thai giáo để giúp thai nhi đủ chất & phát triển trí thông minh.
bà bầu ăn dứa, bà bầu ăn thơm

Mang thai tháng thứ 4 có được ăn dứa (thơm) không?

0
Dứa (thơm) là loại trái cây cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, đặc sản của vùng nhiệt đới như Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người cho rằng trong dứa có chứa bromelain, hợp chất gây co bóp tử cung dễ dẫn tới nguy cơ sảy thai.
bà bầu khỏe mạnh, sức khỏe bà bầu, bầu 4 tháng, thai giáo, nhạc thai nhi

Tháng thứ 4: Tháng của Thai Giao bằng Âm Nhạc

0
Các mẹ bầu thường háo hức chờ bước sang tháng thứ 4 của thai kỳ để bắt đầu cùng con yêu nghe nhạc. Từ tháng thứ 4 trở đi, đôi tai của bé đã được hoàn thiện và bắt đầu có thể cảm nhận được những âm thanh từ bên ngoài bụng mẹ tác động vào.
thai giáo bằng âm nhạc, tai nghe thai nhi tiptop kid, cho thai nhi nghe nhạc

Album nhạc cho thai nhi tháng thứ 4 (16 – 22 tuần tuổi)

0
Tiptop Kid xin giới thiệu đến các mẹ bầu album nhạc giao hưởng thính phòng cho thai nhi tháng thứ 4 (16 – 22 tuần tuổi) để các mẹ bầu và thai nhi cùng nghe nhạc, giúp phát triển trí thông minh của con yêu nhé!
mang thai tháng thứ 4, bầu 4 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid

Mang thai tháng thứ 4 nghe nhạc gì để Con Thông Minh?

0
Mang thai tháng thứ 4 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các bạn tìm hiểu các thắc mắc trên nhé!
mang thai tuần thứ 14, thai nhi tuần thứ 14, 4 tháng bầu, tiptop kid music

Sự phát triển thai nhi tháng thứ 4: Kích thước, Cân nặng, Hình ảnh

0
Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 4 có vài mốc quan trọng với hai mẹ con như cái đạp đầu tiên của thai nhi, thai nhi bắt đầu cảm nhận được âm thanh bên ngoài; hiện tượng ốm nghén dần biến mất và cảm giác về quá trình mang thai đã trở nên rõ rệt hơn.
sự phát triển của thai nhi 14 tuần, 14 tuần thai, tai nghe thai nhi tiptop kid

Thai nhi 4 tháng tuổi đã biết đạp chưa? Còn biết làm gì nữa?

0
Thai nhi 4 tháng tuổi đã biết đạp chưa, thai nhi 4 tháng tuổi biết làm gì? Mẹ bầu tháng thứ 4 nên làm gì để cho con yêu khỏe mạnh, phát triển tốt là những câu hỏi mà nhiều phụ nữ mang thai thắc mắc. Cùng Tiptop Kid tìm hiểu nhé!