fbpx
Trang chủ 3 tháng đầu

3 tháng đầu

Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì, kiêng ăn gì, sức khoẻ như thế nào? Cùng tìm hiểu về sức khoẻ & cách chăm sóc phụ nữ mang thai 3 tháng đầu tại blog Thai giáo TIPTOPKID.VN nhé!

dinh dưỡng cho bầu 3 tháng đầu, 3 tháng đầu ăn gì kiêng gì

Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên & Không Nên Ăn Gì?

0
Mang Thai 3 tháng đầu là giai đoạn vô cùng quan trọng, tạo bước đệm để thai nhi phát triển tốt về sau. Bà bầu rất cần chú ý chế độ ăn để thai nhi phát triển tốt trong thời kỳ này.
dinh dưỡng cho bầu 3 tháng đầu, 3 tháng đầu ăn gì kiêng gì

Không nên ăn những món này khi mang thai 3 tháng đầu

0
Hiện tượng sảy thai sẽ rất dễ xảy ra ở 3 tháng đầu của thai kỳ. Vì vậy mẹ bầu cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể, đồng thời có lối sống khoa học, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và cần kiêng ăn một số món để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.
mang thai tháng thứ 3, mang thai 3 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music

Mang thai tháng thứ 3: Nên & Không Nên Ăn

0
Mặc dù bụng bầu chưa hề lộ rõ nhưng những triệu chứng ốm nghén, mệt mỏi, đi tiểu nhiều luôn khẳng định cho mọi người biết bạn đang có bầu.
bà bầu uống nước dừa, uống nước dừa khi mang thai, tai nghe thai nhi, mang tháng tháng thứ 3

Mang thai 3 tháng đầu có bị “cấm” uống nước dừa?

0
Nước dừa có tính hàn nên mẹ bầu mới mang thai không nên sử dụng quá nhiều. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà hắt hủi nước dừa. Hãy cùng tìm hiểu cách phụ nữ mang thai 3 tháng đầu uống nước dừa đúng cách nhé!
bà bầu uống sữa, uống sữa khi mang thai, tiptop kid

Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Gì Tốt Cho Mẹ, Con Thông...

0
Uống sữa trong quá trình mang thai là rất cần thiết nhưng nhiều chị em vẫn phân vân hoặc chưa biết mang thai 3 tháng đầu nên uống sữa gì thì tốt? Hãy cùng Tiptop Kid tìm hiểu nhé!
mang thai tháng thứ 2, mang thai 2 tháng, tai nghe thai nhi tiptop kid music

Mang thai tháng thứ 2: Nên & Không Nên Ăn

0
Ở tháng thứ 2 của thai kỳ, axit folic vẫn là dưỡng chất cần thiết mẹ bầu cần bổ sung đều đặn hàng ngày. Cùng tìm hiểu những món nên ăn & không nên ăn khi mang thai tháng thứ 2 ở blog Thai Giáo Tiptop Kid nhé!
mang thai tuần thứ 14, tai nghe thai nhi tiptop kid

Mang thai tuần thứ 13 – Nhật kí bí bầu: Hành trình Bắt Đầu

0
Thai nhi tuần thứ 13 nặng bao nhiêu kg? đã siêu âm được chưa? Bà bầu nên ăn gì, kiêng gì, tập luyện như thế nào… khi mang thai tuần thứ 13?… Hãy cùng MC – bà mẹ bỉm sữa Thùy Minh tìm hiểu nhé!